BLOG TINH NGHỆ FORNY

BLOG TINH NGHỆ FORNY

 • Tinh nghệ hạn chế bệnh vảy nến

  26-10-2017 // 36 lượt xem

  Bệnh vảy nến là bệnh rất dễ gặp nhưng việc điều trị lại không hề đơn giản, bệnh nhân khi mắc bệnh vảy nến có thể điều trị bệnh bằng nghệ vàng cũng mang lại những hiệu quả rất tốt.

  Chi tiết →

 • Tinh nghệ trong điều trị bệnh ung thư

  26-10-2017 // 34 lượt xem

  Nghệ có tác dụng hữu ích đặc biệt đối với sức khỏe con người. Biết sử dụng hợp lý, đúng cách sẽ giúp bạn phòng ngừa và tăng sức đề kháng với nhiều loại bệnh. Tinh nghệ không thể chữa hết được bệnh, nhưng nếu kết hợp với sự chỉ dẫn của bác sĩ thì hiệu quả chữa bệnh sẽ cao hơn.

  Chi tiết →

 • Sử dụng tinh nghệ trong làm đẹp

  26-10-2017 // 33 lượt xem

  Tinh nghệ là một loại gia vị rất quen thuộc trong các món ăn cũng như trong đời sống hằng ngày. Tuy thế, nghệ còn có những tính năng làm đẹp kỳ diệu, các công thức làm đẹp từ củ nghệ mang lại hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn.

  Chi tiết →

 • Công dụng của tinh nghệ làm mặt nạ dưỡng da

  26-10-2017 // 38 lượt xem

  Theo những nghiên cứu mới gần đây cho thấy tinh nghệ tốt cho da như tẩy tế bào chết, hạn chế các vế chàm trên da nhờ tác dụng sát khuẩn đặc biệt. Bên cạnh đó, tinh nghệ có tác dụng đáng kể đối với việc chữa lành các vết thương nhỏ hay vết mụn để lại.

  Chi tiết →

 • Bánh khoai lang quế ngon hấp dẫn

  26-10-2017 // 37 lượt xem

  Khoai lang, mật ong và quế mà kết hợp với nhau lại tạo thành chiếc bánh nướng ăn vô cùng thú vị nhé. Cắt lấy một miếng đưa lên hít một hơi mới “thấy” hết cái ngọt bùi quyện hòa sao mà thơm lạ quá!

  Chi tiết →

 • Cách dùng Tinh nghệ trị thâm mụn với mọi loại da

  26-10-2017 // 35 lượt xem

  Từ lâu nghệ đã được chứng minh là có sức mạnh tuyệt vời trong việc làm sáng vết thâm, phục hồi sẹo mụn. Tuy nhiên, chất lượng nghệ và công thức dùng nghệ đúng mới đem lại hiệu quả tốt. Từ cách chọn nghệ đến các công thức mặt nạ trị thâm - đây là cẩm nang dành riêng cho các bạn bị thâm và sẹo mụn.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn bảo quản Sữa ong chúa

  26-10-2017 // 37 lượt xem

  Sữa ong chúa tươi là một loại mỹ phẩm thiên nhiên hỗ trợ tích cực cho quá trình làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, việc bảo quản sữa ong chúa thật sự không phải ai cũng nắm rõ bở sữa ong chúa rất dễ bị hỏng và lượng dưỡng chất bị mất đi nếu bảo quản không đúng cách.

  Chi tiết →

HOTLINE

Tinh nghệ forny

0919.399.247

FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 36,542

Đang online5