BLOG TINH NGHỆ FORNY

BLOG TINH NGHỆ FORNY

BLOG FORNY

 • Những cấm kỵ khi dùng cùng Mật Ong Forny

  Mật ong là loại thực phẩm, dược liệu quý, rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, cũng như nhiều dược liệu khác, việc kết hợp giữa mật ong và một số thực phẩm khác có thể gây hại cho sức khỏe mà chúng ta không để ý đến.
  Đọc tiếp
 • Sữa Ong Chúa - món quà sắc đẹp

  Thời gian đầu khi các bạn làm đẹp với sữa ong chúa tươi, cảm giác rất khó chịu. Để có thể làm quen, phải sử dụng vài lần để cảm giác đó không còn nữa. Sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp da chỉ bằng sữa ong chúa.
  Đọc tiếp
 • Trị bệnh tiêu đường bằng Mật Ong Forny rừng nguyên chất

  Lẽ thường, người bị bệnh tiểu đường phải kiêng ăn đồ ngọt. Nhưng mật ong tuy rất ngọt mà lại có khả năng trị bệnh tiểu đường và vì thế, với một lượng nhất định, mật ong có thể trở thành một trong những thực phẩm hữu ích đối với người bệnh.
  Đọc tiếp
 • Làm đẹp cùng Sữa Ong Chúa Forny ngày tết

  Đối với phụ nữ Sữa Ong chúa rất tuyệt vời, vì có khả năng làm làn da mịn màng, tươi mát mà ít loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp. Sữa Ong chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần cho làn da và tốt cho cả mắt… đều có ở Sữa Ongchúa. Một số công ty mỹ phẩm hiện nay trên thế giới cũng đã biết phối hợp với Sữa Ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch này.
  Đọc tiếp

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 606,434

Đang online: 2

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll