Mật Ong Forny hoa nhãn nguyên chất

Mật ong nguyên chất hoa nhãn là một tên gọi khác của sản phẩm mật ong đa hoa tại Forny. Với màu sắc vàng tươi, mùi thơm dịu nhẹ của hoa nhãn, cùng vị ngọt thanh của sản phẩm mật ong nguyên chất sẽ mang đến cho sức khỏe của gia đình bạn những điều ngọt ngào dễ chịu.

TINH NGHỆ FORNY
 
Tìm hiều về mật ong hoa nhãn nguyên chất 
 
Mật ong hoa nhãn: Mật ong được chăn dắt vào những mùa hoa nhãn, Mật ong được hút 100% từ những cánh rừng hoa nhãn, Nên trong sản phẩm mật ong đa hoa Forny (mật ong hoa nhãn) các bạn sẽ thấy được vị dịu nhẹ của chính loại hoa này. 
 
“ Mỗi độ hoa nhãn nở rộ, ong từ sâu trong rừng lại bay ra hút nhụy, chúng cần mẫn từ sáng cho tới khuya khi hút nhụy cả đêm để tha mật về tổ trong rừng sâu”. Trích ký sự Ong rừng – Phan Nhật Tuệ ( 20 – 3 – 2011).
 
Theo kinh nghiệm từ những người đi lấy mật ong rừng lâu năm, Nếu như mật ong hoa nhãn không đúng mùa vụ sẽ dẫn đến những mật ong quá giá hoặc quá non. Từ đó mật ong có thể bị chua, lên men không còn những mùi vị đặc trưng của mật ong hoa nhãn nguyên chất nữa. 
 
Mật ong hoa nhãn nguyên chất
 
Những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm 
Như các bạn cũng biết, những tổ ong lấy mật được đặt ở trên cành cao hoặc những thùng ong chăn dắt, Tuy nhiên về vấn đề vệ sinh cũng như an toàn thực phẩm của mật ong rừng nguyên chất cũng là một vấn đề đáng lưu tâm khi mà:
 
+ Khi vào mùa mưa, sản phẩm mật ong tươi nguyên chất sẽ có thêm 1 phần nước, Nước ở đây không phải do người bán mật ong pha trộn mà do chính con ong trong quá trình tích mật trong mùa mưa sẽ được trộn chung cùng mật ong. Nếu lượng nướn này quá nhiều sẽ khiến mật ong bị chua hoặc lên men và ảnh hưởng lớn đến màu sắc và mùi vị mật ong.
 
+ Trong quá trình chiết mật, những vấn đề về vệ sinh của máy, của sản phẩm thường bị bỏ qua nhưng đây là một trong những vấn đề đáng lo ngại khi sản phẩm mật ong hoa nhãn nguyên chất nhưng quá trình chế biến lại không đảm bảo vệ sinh. 
 
Chính vì vậy khi mua, sử dụng,hoặc tìm hiểu về mật ong hoa nhãn, các bạn nên tìm kiếm những sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định chất lượng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau khi sử dụng mật ong bạn nhé. 
Mua mật ong rừng hoa nhãn rừng ở đâu chính hiệu
Để có thể mua những sản phẩm mật ong hoa nhãn nguyên chất, các bạn có thể nhờ người quen, những người hay đi rừng sẽ tìm cho bạn những sản phẩm mật ong nguyên chất nhất cho bạn.
 
Mật ong tươi Forny cũng là một sự lựa chọn cho bạn khi FORNY đạt được tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Sản phẩm của FORNY đã được phân phối đến hầu hết các nhà thuốc cũng như các siêu thị lớn trên toàn quốc.
Lưu ý : khi ngâm ong rừng hoa nhãn không được cho nước vào bình ngâm, sấy khô bình, xử lí sạch vật ngâm, không lấy các phần bị hư, hỏng, dập nát. Bảo quản trong nhiệt độ thường, nới thoáng mát.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM FORNY RA ĐỜI VỚI TIÊU CHÍ "VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN"

Click Vào Đây Để trở về 

 

----> TRANG CHỦ  <----

 ----> MẬT ONG FORNY  <----

 ----> TINH NGHỆ FORNY  <----

----> TINH DẦU NGHỆ FORNY <---

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 605,045

Đang online: 2

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll