Vì sao mật ong rừng trầm lại có mùi khó chịu

Vì sao mật ong rừng tràm lại có mùi khó chịu ? giữa rất nhiều loại mật ong như mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê, mật ong rừng nguyên chất. Mỗi loại mật ong đều có mùi vị khác nhau, có những loại mật ong khác nhau không nhiều nhưng có nhiều loại mật ong lại có mùi nước mắm khiến người sử dụng có cảm giác khó chịu.

TINH NGHỆ FORNY
 
Mật ong là hỗn hợp được kết tinh từ mật hoa, dịch ngọt tiết ra từ lá, chồi của cây với các loại enzim (men tiêu hóa) trong dạ dày của ong, được ong luyện bằng quá trình nuốt vào, thổi ra hàng trăm lần và dùng cánh quạt liên tục cho hơi nước bay đi.
 
Vì sao mật ong rừng trầm lại có mùi khó chịu
 
Các giống ong khác nhau sẽ tạo những loại enzim khác nhau kết hơp cùng các loại hoa khác nhau sẽ tạo thành hương vị mật ong tươi nguyên chất sẽ có mùi thơm hoặc là mùi khó chịu như phản hồi của một số khách hàng. 
 
Mật ong có mùi khác nhau có thể là do đặc trưng của vùng hoa mà ong đi lấy mật, do từng loại ong,..chính vì thế các bạn cũng đừng quá lo lắng khi thấy mật ong mình mua về có mùi khác lạ so với loại mật trước nhé.
 
Hoa tràm trong rừng U Minh nở từ đầu tháng 12 âm lịch cho đến khoảng tháng 4 âm lịch là dứt bông mùa này dân ăn ong gọi là mùa hạn vì mùa này mật ong rất tốt vì không có nước mưa.
Với những đặc điểm vị trí địa lý và thổ nhưỡng như vậy nên mật ong hoa tràm rừng U Minh có các đặc tính rất riêng không nơi đâu có được:
 
- Mật có mùi thơm rất đặc trưng của hòa tràm dịu nhẹ, nhưng nếu để khoảng 2,3 tháng thì có mùi hơi hăng hắc.
 
- Có vị ngọt nhẹ, thanh không gắt, có màu trong và vàng nếu để lâu năm sẽ chuyển sang màu vàng sậm. Mật có độ loãng nhất định vì mật ong rừng hoa tràm là mật tự nhiên chưa có qua xử lý nước và men.
 
- Chất lượng của mật ong hoa tràm là tốt nhất vì vậy mật ong hoa tràm rừng U Minh luôn có giá rất cao trên thị trường.
 
- Tác dụng của mật hoa tràm là tốt nhất, như chữa trị đau bao tử và viêm loét dạ dày hiệu quả hơn các mật khác, mặt khác mật ong rừng hoa tràm có tính sát khuẩn rất cao nên dùng để chữa trị các vết thương lở loét, thêm nữa mật hoa tràm còn là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của mỗi người.
 
- Sử dụng Mật Ong Forny hoa tràm rừng U Minh chính hiệu nguyên chất sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM FORNY RA ĐỜI VỚI TIÊU CHÍ "VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN"

Click Vào Đây Để trở về 

 

----> TRANG CHỦ  <----

 ----> MẬT ONG FORNY  <----

 ----> TINH NGHỆ FORNY  <----

----> TINH DẦU NGHỆ FORNY <---

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 606,437

Đang online: 4

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll