Sữa Ong Chúa giúp kiểm soát và điều trị tiểu đường

Bạn đã từng nghe đến công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa? Hiện nay, hầu hết sản phẩm của ong mật đều mang lại lợi ích cho sức khỏe con người, từ mật ong, sữa ong chúa, sáp ong, và thậm chí đến cả nọc độc của ong.

TINH NGHỆ FORNY
 
 
Sữa Ong Chúa giúp kiểm soát và điều trị tiểu đường
 
 
Sữa Ong Chúa là một hợp chất hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời được tiết ra từ hàm của con ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Thành phần hóa học của hỗn hợp này được nghiên cứu rộng rãi và đã được các chuyên gia chứng minh có lợi cho việc điều trị hơn 30 loại bệnh khác nhau. Bạn có thể xem thêm: Lợi ích của Sữa ong chúa đến sức khỏe.
 
Đây là một hỗn hợp tự nhiên có chứa nhiều chất kích thích sản sinh insulin trong cơ thể. Insulin được sản xuất bởi tuyến tụy, là hormone điều chỉnh mức độ đường trong máu trong cơ thể. Ngoài ra, sữa ong chúa rất giàu protein và chứa tất cả các axit amin cần thiết và khoáng chất như các hợp chất acetylcholine và phốt pho; chứa lượng vitamin cao như vitamin A, B, C, D, E; nguồn vitamin B-complex rất phong phú bao gồm inositol và acid folic. Đó là những chất dinh dưỡng giúp ong chúa sống lâu hơn ong thợ gấp 10 lần, có khả năng giúp ong chúa sản xuất khoảng 2.000 quả trứng mỗi ngày và giúp con người phòng chống, kiểm soát và điều trị bệnh tiểu đường.
 
Một nghiên cứu thú vị mới được công bố trên tạp chí Journal of Integrative Y học Trung Quốc có chủ đề: "Ảnh hưởng của sữa ong chúa đến kiểm soát lượng đường, tăng chất chống oxy hóa và giảm các yếu tố căng thẳng trong điều trị bệnh tiểu đường - Thử nghiệm lâm sàng với 50 đối tượng là phụ nữ bị bệnh tiểu đường ngẫu nhiên" và kết quả cho thấy sữa ong chúa có tác dụng giúp kiểm soát và điều trị bệnh tiểu đường.
 
Sữa Ong Chúa giúp kiểm soát và điều trị tiểu đường
Nghiên cứu đã chia 50 đối tượng làm 2 nhóm ngẫu nhiên, nhóm 1 được sử dụng 1.000 mg sữa ong chúa và nhóm 2 sử dụng "giả dược" dạng sệt như sữa ong chúa (giả dược hay còn gọi là thuốc vờ, thuốc giống y như thật nhưng không có tác dụng chữa bệnh) trong vòng 8 tuần.
Chỉ số kiểm soát lượng đường trong máu, các yếu tố căng thẳng được đo trước và sau khi sử dụng sữa ong chúa có kết quả như sau:
 
 "Sau khi bổ sung Sữa Ong Chúa, đường huyết trung bình lúc đói giảm đáng kể (163,05 ± 42,51 mg/dL, so với 149,68 ± 42,7 mg/dL). Lượng chất glycosyl và nồng độ hemoglobin trung bình giảm đáng kể trong máu (8,67% ± 2.24% so với 7,05% ± 1,45%, P = 0,001) và nồng độ insulin tăng (70,28 ± 29,16 pmol/L so với 86,46 ± 27,50 pmol / L, P = 0,01). Đồng thời bổ sung đáng kể hồng cầu superoxidase dismutase và glutathione peroxidase, giảm mức malondialdehyde (P <0,05)."
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để có mua được sản phẩm tươi, hoàn toàn từ thiên nhiên.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM FORNY RA ĐỜI VỚI TIÊU CHÍ "VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN"

Click Vào Đây Để trở về 

 

----> TRANG CHỦ  <----

 ----> MẬT ONG FORNY  <----

 ----> TINH NGHỆ FORNY  <----

----> TINH DẦU NGHỆ FORNY <---

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll