BLOG TINH NGHỆ FORNY

BLOG TINH NGHỆ FORNY

BLOG FORNY

 • Chữa viêm họng không cần dùng thuốc

  Phương pháp này dùng được cho cả người lớn, mẹ bầu, trẻ nhỏ (trên 1 tuổi). Riêng với mẹ bầu dùng cách này là tốt nhất vì theo lời khuyên của bác sĩ thì trong thời gian mang thai không nên dùng thuốc kháng sinh mà chỉ dùng những kinh nghiệm được truyền lại, giúp mình chữa khỏi bệnh ho, đau họng, viêm họng.
  Đọc tiếp
 • Mật Ong Rừng Forny kéo dài tuổi thọ con người

  Mật Ong Forny là loại thực phẩm toàn thế giới ưa thích, đó là lý do mà tuần hạnh phúc nhất trong cuộc sống vợ chồng được xưng tụng là “tuần trăng mật” và ngưòi châu Âu gọi âu yếm người vợ cưng của mình là “mật ong của anh”.
  Đọc tiếp
 • Trị Mụn Với Mật Ong Forny và Chanh

  Mật ong, chanh có thể giúp bạn đánh bại lũ mụn cứng đầu trên khuôn mặt xinh xắn. Hãy cùng đánh bại “kẻ thù” của phái đẹp để tìm lại khuôn mặt mịn và trắng hồng để bạn lại tự tin hơn cho những cuộc hẹn hò thú vị.
  Đọc tiếp
 • Trị Mụn Bọc Bằng Mật Ong Tươi Forny Nguyên Chất Và Bột Quế

  Từ xa xưa người phụ nữ đã biết sử dụng mật ong trong các phương pháp làm đẹp của mình. Mật ong có rất nhiều tác dụng tích cực đối với da như làm trắng da, mịn da… Kết hợp mật ong với chanh, lòng trắng trứng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Nhưng điều kỳ thú đó là sự kết hợp của mật ong với bột quế có tác dụng trị mụn bọc rất hiệu quả.
  Đọc tiếp

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 606,439

Đang online: 4

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll