Mật ong Forny Rừng tràm U Minh 150ml

Mật ong Forny Rừng tràm U Minh 150ml - Thành phần: 100% mật ong tươi được khai thác tại Rừng tràm U Minh. Mật hoàn toàn tự nhiên, không pha trộn, không thêm hương.
104,000 đ
Mã SP: Mật ong Forny Rừng tràm U Minh 150ml
Số Lượng
Mật ong tươi rừng tràm u minh là sản phẩm đã được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cam kết đây là dòng sản phẩm mật ong tươi nguyên chất, không pha trộn, không thêm hương, không xử lý. Với nguồn nhân lực được đào tạo kĩ lưỡng, chất lượng cao; hệ thống sản xuất khép kín, vệ sinh cao và được bảo dưỡng thường xuyên, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng và sản phẩm được đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mật ong tươi rừng tràm U Minh của Forny chắc chắn là sản phẩm bạn đang cần.
 

Mật ong tươi rừng tràm u minh 150ml

 
Sản phẩm mật ong này có màu vàng nâu, đặc sánh. Với mùi vị ngọt thanh đậm hương thơm tự nhiên đặc trưng của hoa tràm gió rừng u minh.
 
Sản phẩm này có rất nhiều công dụng như tăng cường sức đề kháng, Khi kết hợp cùng sản phẩm tinh nghệ vàng Forny sẽ bảo vệ dạ dày của bạn và gia đình trước căn bệnh ung thư dạ dày…
 
FORNY muốn mang đến với khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với các sản phẩm từ thiên nhiên nguyên chất. Mật ong tươi rừng tràm u minh 150ml là một món quà tuyệt vời cho sức khỏe để bạn dành cho gia đình, bạn bè.

Mật ong Forny Rừng tràm U Minh 150ml

 

 

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM FORNY RA ĐỜI VỚI TIÊU CHÍ "VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN"

Click Vào Đây Để trở về 

 

----> TRANG CHỦ  <----

 ----> MẬT ONG FORNY  <----

 ----> TINH NGHỆ FORNY  <----

----> TINH DẦU NGHỆ FORNY <---

 
 

 

Thành phần: 100% mật ong tươi được khai thác tại Rừng tràm U Minh. Mật hoàn toàn tự nhiên, không pha trộn, không thêm hương.

Đặc điểm: Mật có màu vàng nâu, đặc sánh, khi thưởng thức có vị ngọt rất thanh, hương thơm tự nhiên rất đặc trưng của hoa tràm gió (tràm bông trắng ) rừng U Minh. 

Đóng gói: 150ml/chai

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll