Những công dụng tuyệt vời của Mật Ong Forny mà bạn chưa biết

Mật ong rừng nguyên chất có thể chữa vết thương, chữa ho, hay cải thiện da đầu và tóc,v.v.. là những công dụng mà chắc chắn nhiều bạn chưa biết.

TINH NGHỆ FORNY
 
Những công dụng tuyệt vời của Mật Ong Forny mà bạn chưa biết
Mật Ong Forny chữa ho
 
Mật Ong Forny có thể sẽ là phao cứu sinh cho mùa lạnh. Theo Huffingtonpost, các nhà nghiên cứu thử nghiệm một liều lúa mạch mật ong thay thế cho thuốc dextromethorphan hương mật ong (một loại thuốc giảm ho thông dụng) và không điều trị bất cứ gì thêm trên 100 trẻ em bị cảm lạnh. Nhìn chung, các bậc phụ huynh thấy rằng mật ong có tác dụng tốt hơn hai phương pháp giảm ho và cải thiện giấc ngủ khác.
 
Những công dụng tuyệt vời của Mật Ong Forny mà bạn chưa biết
 
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Tổ chức Y tế thế giới đưa mật ong vào danh sách các loại thuốc giảm đau, một dung dịch có đường làm dịu cổ họng và các kích ứng.
 
Điều trị vết thương
 
Mật Ong Forny nổi tiếng từ lâu với công dụng chữa lành vết thương. Theo Tạp chí Y sinh nhiệt đới châu Á Thái Bình Dương, tài liệu tham khảo đầu tiên là từ những năm 2100-2000 trước công nguyên, trên những phiến đá của người Sume đề cập đến việc sử dụng Mật Ong Forny như một loại thuốc mỡ.
 
Những công dụng tuyệt vời của Mật Ong Forny mà bạn chưa biết
 
Tổ chức Y tế thế giới đưa Mật Ong Forny vào danh sách các loại thuốc giảm đau, một dung dịch có đường làm dịu cổ họng và các kích ứng.
Bất cứ loại mật ong nào cũng có thể hữu ích. Trong một nghiên cứu trên tạp chí Anh về giải phẫu, các nhà nghiên cứu Nigeria đã sử dụng mật ong để điều trị cho 59 bệnh nhân bị những vết loét khó lành. Ngoại trừ một trường hợp, còn lại tất cả để được cải thiện, và các vết thương, vết loét nhiễm khuẩn trở nên vô trùng sau 1 tuần sử dụng mật ong.
 
Cải thiện da đầu và tóc
 
Một nghiên cứu trên Tạp chí nghiên cứu Y học châu Âu đã sử dụng dung dịch pha loãng mật ong thô (90% Mật Ong Forny pha loãng với nước ấm) sử dụng cho 30 người bị viêm da tiết bã, tình trạng da đầu viêm và ngứa nặng. Các bệnh nhân trong trường hợp này thường có những tổn thương.
 
Những công dụng tuyệt vời của Mật Ong Forny mà bạn chưa biết
 
Các nhà nghiên cứu đã chia đôi số người tham gia, trong đó một nửa sử dụng mật ong trộn hàng ngày trong 4 tuần cho các tổn thương. Tình trạng ngứa được cải thiện và dần biến mất trong 1 tuần ở những người điều trị bằng mật ong và tổn thương da biến mất hoàn toàn trong 2 tuần.
 
Tăng cường năng lượng
 
Có một quan niệm sai lầm rằng cacbon hydrat không tốt cho bạn. Thực tế là, chúng xuất hiện phổ biến trong rất nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, bao gồm trái cây, các loại rau và hạt. Thêm vào đó, hệ thống tiêu hóa của bạn cần cacbon hydrat để tạo nên glucose, mang đến năng lượng cho các tế bào, mô và các cơ quan trong cơ thể. Mật Ong Forny không chỉ là một nguồn cacbon hydrat giàu chất chống oxy hóa, nó còn là nguồn nhiên liệu cung cấp cho các vận động viên với nồng độ đường và insulin ổn định lâu dài.
 

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM FORNY RA ĐỜI VỚI TIÊU CHÍ "VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN"

Click Vào Đây Để trở về 

 

----> TRANG CHỦ  <----

 ----> MẬT ONG FORNY  <----

 ----> TINH NGHỆ FORNY  <----

----> TINH DẦU NGHỆ FORNY <---

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll